kenh14.vn – Báo chí viết về Hoa Đào

Tràn lan sản phẩm giả nhãn hiệu mỹ phẩm Hoa Đào

QUANG VŨ, THEO TRÍ THỨC TRẺ 15:30 20/06/2019
Với chiêu trò tự làm giấy kiểm định chất lượng, hàng loạt sản phẩm nhái kem trị mụn Hoa Đào đã được đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường dưới tên một công ty “ảo”.

phương pháp trị mụn bằng các nguyên liệu tự nhiên và lành tính là xu hướng được nhiều chị em ưa thích trong một số năm gần đây. Bởi vậy, không ít cơ sở sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu bí truyền có nguồn gốc tự nhiên đã nghiên cứu để cải tiến sản phẩm và mở rộng quy mô kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này.

Tràn lan sản phẩm giả nhãn hiệu mỹ phẩm Hoa Đào - Ảnh 1.

Sản phẩm kem trị mụn Hoa Đào chính hãng

Công ty TNHH ThinGroup với các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Hoa Đào là một trong những cơ sở sản xuất thành công sản phẩm kem mụn Hoa Đào với các thảo dược thiên nhiên như hoa đào, tinh dầu gấc, bạch cập, bí đao, nha đam… Với cơ chế đẩy hoàn toàn nhân mụn ra khỏi lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn tích tụ, sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa mụn, ngừa và làm mơ vết thâm hiệu quả, giúp làn da sáng mịn, mềm mại. Quan trọng nhất là sản phẩm rất lành tính, an toàn và phù hợp với mọi loại da.

Từ sản phẩm trị mụn đầu tiên với công thức bí truyền riêng biệt, sau 12 năm, kem mụn Hoa Đào đã chứng minh được hiệu quả khi ngày càng nhiều người tìm đến mua. Không cần nhờ đến quảng cáo mà khách hàng vẫn đến ngày một đông qua việc tự giới thiệu cho nhau.

Tràn lan sản phẩm giả nhãn hiệu mỹ phẩm Hoa Đào - Ảnh 2.

Hình ảnh các sản phẩm giả đang tràn lan trên mạng

Tràn lan sản phẩm giả nhãn hiệu mỹ phẩm Hoa Đào - Ảnh 3.

Thương hiệu kem trị mụn Hoa Đào của công ty TNHH ThinGroup được chứng nhận Thương hiệu mạnh đất Việt

Tuy vậy, vấn đề khiến lãnh đạo công ty TNHH ThinGroup “đau đầu” hiện nay là tình trạng hàng giả thương hiệu kem mụn Hoa Đào đang được sản xuất và bán tràn lan ngoài thị trường từ khoảng hơn một năm trở lại đây. Nắm bắt được thị hiếu ưa sử dụng mỹ phẩm nguồn gốc tự nhiên, nhiều đối tượng kinh doanh hàng giả đã nhắm vào Hoa Đào – thương hiệu vốn được tin tưởng – để làm nhái một cách tinh vi. Sản phẩm giả tuy được cố tình làm giống mẫu mã của công ty TNHH ThinGroup nhưng không có vỏ hộp bên ngoài, không xuất trình được giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Sản phẩm nhái này cũng dán tem chống hàng giả nhưng là tem được in dễ dàng tại các cơ sở in ấn bên ngoài. Trong khi đó, hiện các sản chính hãng của công ty đều được đóng gói trong hộp giấy với đầy đủ thông tin công bố, địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Tràn lan sản phẩm giả nhãn hiệu mỹ phẩm Hoa Đào - Ảnh 4.
Tràn lan sản phẩm giả nhãn hiệu mỹ phẩm Hoa Đào - Ảnh 5.

Sản phẩm kem trị mụn Hoa Đào giả

Sau khi phát hiện có hiện tượng nhái sản phẩm, công ty TNHH ThinGroup đã gửi đơn đến đội quản lý thị trường khu vực và các cơ quan chức năng để vào cuộc làm rõ sự việc. “Qua đây, chúng tôi cũng mong rằng, khách hàng lựa chọn và mua đúng sản phẩm Hoa Đào do công ty TNHH ThinGoup sản xuất như đã công bố; tránh việc mua hàng trôi nổi, không được đóng gói trong hộp, không có pháp lý rõ ràng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng” – Đại diện ThinGoup nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *